Temple Run 2

Temple Run 2 dành cho Windows Phone

Chạy qua đền một lần nữa

Temple Run 2 , phần tiếp theo của Imangi Studios với tựa game Á hậu vô cùng cổ điển cùng tên, là một ví dụ tuyệt vời về những gì cần làm với một mục thứ hai trong một loạt game arcade .

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Gameplay gây nghiện
  • Cải thiện đồ họa và hiệu ứng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Lặp lại

Rất tốt
8

Temple Run 2 , phần tiếp theo của Imangi Studios với tựa game Á hậu vô cùng cổ điển cùng tên, là một ví dụ tuyệt vời về những gì cần làm với một mục thứ hai trong một loạt game arcade .

Tôi có thể không bao giờ lấy những con khỉ này ra sau lưng không?

Trong Temple Run 2, bạn phải một lần nữa cố gắng trốn thoát với thần tượng bị nguyền rủa mà bạn đã đánh cắp từ ngôi đền, trong khi vẫn bị truy đuổi bởi Ác Quỷ. Trong khi bạn vẫn sẽ được chạy (tất nhiên), nhảy, trượt và quay, bạn cũng sẽ phải điều hướng vách đá, đường zip, mỏ và rừng.

Trò chơi có sức mạnh và nội dung có thể mở khóa có thể được mua bằng đồng tiền kiếm được trong trò chơi hoặc bạn có thể mua tiền tệ với microtransactions . Temple Run 2 không thực sự buộc phải mua hàng, nhưng lấy cách dễ dàng bằng cách mua một gói tiền xu là hấp dẫn.

Vấn đề phát hiện đầu vào

Điều khiển trong Temple Run 2 giống như nguyên . Bạn nghiêng để di chuyển theo chiều ngang và thu thập tiền xu, vuốt lên để nhảy và vuốt xuống để trượt. Để thay đổi chỉ đường sang trái hoặc sang phải, bạn vuốt theo hướng đó. Nếu bạn chơi bản gốc, nhảy vào Temple Run 2 thật dễ dàng.

Có một số vấn đề phát hiện đầu vào với Temple Run 2 mặc dù. Thỉnh thoảng khi trượt để nhảy hoặc trượt, trò chơi không đăng ký và tôi đã đâm vào cây hoặc tường. Lần khác, nó sẽ đăng ký một sideswipe không chính xác và tôi sẽ mất. Điều này có thể gây khó chịu đặc biệt là khi bạn đã tiến xa đến một mức độ.

Lớn hơn và tốt hơn

Trong khi bản gốc Temple Run hình ảnh của một chút trì trệ, Temple Run 2 cho biết thêm rất nhiều đồ họa và hiệu ứng chất lượng cao hơn . Các giai đoạn nhìn và cảm thấy lớn hơn, cộng với sự đa dạng hơn trong các cấp độ khi bạn tiến bộ.

Không bao giờ ngừng chạy

Nếu bạn thích Temple Run, Temple Run 2 sẽ ăn tất cả thời gian rảnh rỗi của bạn.

Được tải nhiều nhất Giả lập cho windows-phone-7

Đánh giá của người dùng về Temple Run 2

Được tài trợ×